maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: ashi>แผนสุนัขจิ้งจอกล่าเหยื่อของท่านเซอร์ที่ลูกทีมอาแซนแวนเกอร์ไม่อาจรอดพ้นชะตา!  (อ่าน 1155 ครั้ง)

ashi

  • Hero Member (E)
  • ******
  • กระทู้: 945
ashi>แผนสุนัขจิ้งจอกล่าเหยื่อของท่านเซอร์อเล็กซ์ที่ลูกทีมอาแซนแวนเกอร์ไม่อาจรอดพ้นชะตา! ปืนใหญ่ทำได้ดีเมื่อเล่นในบ้านสถิติชนะในบ้านสูงถึง80%ทีเดียวแถมสถิติเจอกันบ้านปืนใหญ่ก็ดีกว่าแมนยูคือชนะ3เสมอ4แพ้1ครั้ง  > 2-1,2-2,2-1,0-0,2-4(แพ้ผี),1-1,2-2,3-1 ส่วนปีศาจแดงเกมในบ้านเจอปืนไม่ต้องพูดถึงสวยสดงดงามมาก7เกมล่าสุดชนะ6เกมแพ้1เกมนั่นคือ
1-0,2-1,4-0,0-1(แพ้ปืน),2-0,1-0,2-0 เกมเยือนผีชนะได้ถึง77.78%ซึ่งสูงมาก วันนี้สู้กันโดยไม่มีอัตราต่อลูกก็จริงดูเหมือนปืนจะได้เปรียบแต่นั่นคือภาพลวงตา ที่แท้จริงปืนใหญ่เป็นรองอย่างอักโขด้วยสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องเดินหน้าใส่แมนยู(เนื่องจากประตูเป็นรองอยู่1ลูกและเป็นแมตช์ตัดสินการเข้ารอบแชมเปี้ยนลีกอีกด้วย)ล้วนเป็นสถานการณ์บีบบังคับทั้งสิ้น วันนี้ปืนใหญ่เสี่ยงเหลือเกินที่จะพลาดให้กับแมนยูอย่างมากจริงๆ เพราะกองหน้าแมนยูก็มีแต่ระดับพระกาฬทั้งนั้น(กองหน้ามืออาชีพทั้งสิ้น)ดั่งอุปมาสุนัขจิ้งจอกที่ซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้รอคอยเหยื่อให้เดินเข้ามาหาแล้วกระโดดกัดซอกคอเหยื่อกัดกินเป็นอาหาร นี่คือแผนการของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์***ซัน ซึ่งอาแซนแวนเกอร์ก็ทราบแผนการนี้อยู่เต็มหัวใจเช่นกัน คงให้ลูกทีมไม่บู่มบ่ามเดินหน้าเข้าแลกอย่างเต็มที่แต่รอคอยจังหวะดีๆเช่นกัน แต่เมื่อเวลาเดินผ่านไปเรื่อยๆปืนใหญ่เหลือเวลาน้อยทำอะไรไม่ได้ความอดทนของลูกทีมอาแซนแวนเกอร์จะไม่เหลือหล๋อ แล้วความบู่มบ่ามจะเข้ามาแทนที่เมื่อนั่นความหายนะจะเดินเข้ามาหาปืนใหญ่ท��นที! เพราะสุนัขจิ้งจอกรอคอยตะคลุบเหยื่ออย่างใจเย็นอยู่แล้วด้วยสถานการณ์ยึดกุมความเปรียบเอาไว้ได้ก่อน ปืนใหญ่อาจจะจู่โจมทีมอะไรก็ได้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในบ้านตัวเองแล้วประสบผลสำเร็จแต่จะมาจู่โจมแมนยูถึงแม้จะเป็นบ้านตัวเองก็มีสิทธิ์ย่อยยับคาบ้านเป็นแน่แท้ เมื่อเป็นเช่นนี้วางแมนยูไปได้เลยครับ วันนี้ปืนใหญ่พ่ายแพ้เพราะสถานการณ์บีบบังคับจริงๆ ...น่าเสียดายครับ

ashi

  • Hero Member (E)
  • ******
  • กระทู้: 945
สถานการณ์ของอาร์เซนอลวันนี้ไม่ใช่สถานการณ์ปกติเหมือนในแมตช์พรีเมียร์ลีกปกติทั่วไปเป็นยิ่งกว่าเอฟเอคัพเลยทีเดียว มันเป็นแมตซ์ที่จะบอกถึงตัวเงินทุนที่จะไหลเข้าสโมสรซึ่งแชมเปี้ยนลีกมีเงินทุนส่วนนี้สูงมากถ้าสามารถเข้ารอบต่อไปได้ มันจึงไม่สามารถเอาสถิติแมตซ์ปกติม��วัดได้เลย เพราะแมตซ์ปกติสามารถเล่นไปได้เรื่อยๆโดยปล่อยให้สกอร์จบลงที่0-0ได้เลยสำหรับทีมใหญ่ชนทีมใหญ่เช่นนี้แล้วแบ่งแต้มกันไปไม่ซีเรียสแล้วค่อยไปเก็บ3แต้มกับทีมที่อ่อนกว่าในวันหลังได้ แมตซ์วันนี้เป็น"แมตซ์ทองคำล้ำค่ากว่าแมตซ์อื่นๆที่ปืนใหญ่เคยเล่นมาเมื่อเจอกันกับแมนยูในครั้งก่อนซึ่งสถิติเดิมไม่สามารถเอามาวัดได้เลยครับ" ถึงแม้จะชนะมาหรือเสมอมาก็ไม่มีผลอะไรกับแมตซ์สำคัญที่จะชี้ถึงเงินทุนก้อนโตจะไหลเข้าสโมสรที่จะสามารถซื้อนักเตะเข้าสโมสรในฤดูกาลถัดไปได้ จะเห็นจากไม่ยอมส่งตัวจริงลงเล่นในแมตช์ปกติก่อนการเล่นแมตช์แชมเปี้ยนลีกนั่นแสดงว่าเขาให้ความสำคัญกับแมตช์เงินแมตช์ทองมากกว่า ดังนั้นอาร์เซนอลจะมาเล่นให้จบลงด้วยการเสมอกันไม่ได้นั่นเป็นเหตุผลที่บีบบังคับอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว แมนยูเล่นตามแผนการทั้งสิ้นตั้งรับมั่นรอสวนกลับกองหลังไม่ขึ้นสูง ทีมระดับแชมป์เล่นเกมบุกเป็นหลักต้องมาเล่นตั้งรับเซฟตี้ รอสวนโดยใช้ รูนี่ ,โรนัลโด้,เบอบาตอฟ,เตเวส อย่างนี้เป็นตัวปิดสกอร์ กับอีกทีมที่ต้องใช้ทั้งกองหน้ากองกลางเข้าช่วยกัน"โดยหวังผลสูงที่จะได้ประตูชนะแมนยู" ขอย้ำว่า"โดยหวังผลสูงที่จะได้ประตูชนะแมนยู"ในขณะกองหลังแมนยูถูกสั่งมาไม่ให้ขึ้นสูงอาร์เซนอลจะเกิดความลำบากมากในการเจาะเข้าไป และถ้าเกิดกองกลางพลาดผมเชื่อ100%กองหลังอาร์เซนอลเอากองหน้าแมนยูไม่อยู่แน่นอนครับ  ผมถึงบอกว่าแมตช์วันนี้อาร์เซนอล-แมนยูไม่ใช่ปกติเหมือนที่เคยเตะกันมาสถิติไม่สามารถใช้ได้ครับ เป็นแมตช์ที่เล่นภายใต้สถานการณ์กดดันอย่างสูงของอาร์เซนอล เชื่อว่าแมนยูถึงชนะอาร์เซนอลเพราะอาร์เซนอลจำเป็นต้องบุกทั้งกองกลางและกองหน้��ย้ำจำเป็นต้องบุกทั้งกองกลางและกองหน้าแล้วแมนยูมาเล่นรับอย่างนี้อาร์เซนอลเสี่ยงมากครับ  วางแมนยูไปได้เลยครับ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12