maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: เต็ง ๆ วันละ 2 ตัว เฮง ๆ  (อ่าน 510 ครั้ง)

blown1234

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 436
เต็ง ๆ วันละ 2 ตัว เฮง ๆ
« เมื่อ: 04/03/2010, 00:25:50 »
ฟุตบอลกระชับมิตร
เวลา Kick Off : 03.15 น.
โปรตุเกส *-จีน(1.5-2)

คาดการณ์!!! // บอลคู่นี้หากเทียบชื่อชั้นทางวงการบอลแล้ว โปรตุเกส เป็นทีมที่มีคนกล่าวขวัญมากที่สุด เกมนี้เป็นแมตช์อุ่นเครื่องแต่ก็ถือว่าเป็นการลองเชิงทีมที่ดีเพราะจะเป็น การเปิดโอกาสให้นักเตะหลาย ๆ คนได้ลองโชว์ฝีเท้าเพื่อโอกาสติดทีมไปลุยบอลโลกที่จะถึงนี้ เรื่องของผลงานเวลานี้ โปรตุเกส 10 เกมหลัง ชนะ 8 เสมอ 2 นั่นหมายถึงฟอร์ม โปรตุเกส กำลังดีต่อเนื่อง ล่าสุดก็คือการชนะต่อเนื่อง 5 เกมติด ส่วนเกมนี้ต้องเจอกับทางด้าน จีน แม้ชื่อชั้นอาจจะดูเป็นรอง แต่เรื่องของผลงานก็ถือว่าน่ากลัวเหมือนกัน 10 นัดหลัง จีน ยังไม่แพ้ใครเหมือนกับทางด้าน โปรตุเกส แต่จาก 10 เกมหลัง จีน ชนะ 4 และเสมอ 6 ด้วยกัน ซึ่งหากเทียบผลงานกันตัวต่อตัวแล้วยังไงซะ โปรตุเกส ก็ยังคงเหนือกว่าอยู่ดี ทีนี้มาว่ากันในเรื่องของสถิติในการเจอกันที่ผ่าน ๆ มา เจอกัน 1 ครั้ง ซึ่งเป็นเกมอุ่นเครื่องเหมือนกัน ผลที่ได้มาก็คือ โปรตุเกส บุกไปชนะ จีน ได้ที่ 2-0 ซึ่งเกมนัดนั้นเป็นแมตช์ตั้งแต่ปี 2002 และแน่นอนว่าเรื่องของกระแสราคาดูจะตกหล่นไม่ได้ ด้วยเรต โปรตุเกส ต่อ 1.5/2 เทียบกับบ่อนนอกหลาย ๆ เจ้าดูแล้ว ทุกเจ้าล้วนเทราคาจ่ายต่ำ โปรตุเกส หมด นั่นหมายความว่าเกมในวันนี้ บ่อนนอกเขาก็มองว่า โปรตุเกส นั้นเหนือกว่าและเป็นทีมที่มีโอกาสชนะในวันนี้ค่อนข้างสูง แถมยังมีโอกาสกินราคาด้วย ประมาณว่าวางไว้ขั้นต่ำได้เลยที่ 2-0 เป็นอย่างน้อย ดังนั้นเกมนี้มั่นใจว่า โปรตุเกส ชนะแน่นอน "ฝอยทองแรงทำได้"คอนเฟิร์ม !!! โปรตุเกส  ชนะ 3-0

**************************************************************

ฟุตบอลกระชับมิตร
02.45 น. เบลเยี่ยม-โครเอเชีย*( 10)

- เป็นแค่เกมอุ่นเครื่องมองว่าคงเล่นกันไม่เต็มที่ แต่ทว่าบางนัดก็เหมือนแมตช์แห่งศักดิ์ศรีเหมือนกัน แต่กับเกมคู่นี้คงไม่ใช่น่าจะเล่นดูเชิงกันธรรมดามากกว่า

- ฟอร์มในช่วง 10 นัดหลัง ของทั้งสองทีม เจ้าถิ่น เบลเยี่ยม ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 , โครเอเชีย ชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 หยิบมาเทียบผลงานกัน โครเอเชีย ทำได้ดีกว่า ดูแล้วน่าเชื่อถือกว่าเยอะ

- สถิติการเจอกันที่ผ่าน ๆ มา 5 เกมหลัง เบลเยี่ยม ชนะ 1 เสมอ 2 และ โครเอเชีย ชนะ 2 จะเห็นว่าต่างกันไม่มากแต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่า สถิติเจอกัน ใครมาเยือนยังไม่เคยชนะได้สักครั้ง

- และจากเรตเปิด โครเอเชีย ต่อ แค่ 10 ถือว่าถูกไปหน่อยกับบอลที่ฟอร์มกำลังดี และน่าจะดีกว่า เบลเยี่ยม เสียด้วยซ้ำ มองแล้วมันแปลก ๆ

- ดังนั้นเกมนี้สรุปไปเลยว่า ความจริง โครเอเชีย มีดีกว่าจริงน่าจะมีราคาต่อสัก ปป. แต่นี่ให้แค่ 10 มันไม่เวิร์ก แสดงว่า เบลเยี่ยม เจ้าบ้านเองก็คงไม่หมู และแน่นอนว่าเกมนี้เป็นแมตช์ในบ้านของ เบลเยี่ยม ซึ่งมันก็ตรงตามสถิติในการเจอกันที่ผ่านมา คือ ใครเฝ้าบ้านย่อมมีโอกาสถึงขั้นคว้าชัยไว้มากกว่า เกมนี้ก็เลยมองไว้ 2 ด้าน หนึ่งถ้า ไม่เสมอกัน ก็เป็นทางฝั่ง เบลเยี่ยม ที่จะเป็นฝ่ายชนะไป


วาง เบลเยี่ยม


2 ตัวสำหรับวันนี้ โปรตุเกส เบลเยี่ยม   ;D ;D ;D

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12