maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: จัดไปอย่าให้เสียนะพี่น้อง( มาดูทัศนะกันวันนี้)เลือกให้ดีมีใช้นะพี่น้อง  (อ่าน 684 ครั้ง)

tj-10

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59
สปาร์ตัก มอสโก - เลเวอร์คูเซ่น
อัตราต่อรอง : มอสโกต่อครึ่งลูกลบ10-9
เวลา : เริ่ม 23.00 น.

 
ทรรศนะ : สูสีจริ��ๆ เพราะว่า เลเวอร์คูเซ่น เองก็เล่นได้เหนียวแน่น แม้ว่า สปาร์ตัก มอสโก จะอยู่ในรังแล้วทำผลงานได้ดี แต่ก็ยากจะเอาชนะได้ เพราะห้างยามาเน้นรับแล้วสวนกลับ ซึ่งทำให้โอกาสจะแบ่งแต้มกันไปมีค่อนข้างเยอะ
ฟันธง : รองเลเวอร์คูเซ่น  (ครับพี่น้อง)
ฮาโปเอล เทล อาวีฟ - สเปอร์ส
อัตราต่อรอง : สเปอร์สต่อครึ่งควบลูกลบ 5-4
เวลา : เริ่ม 23.00 น.
ทรรศนะ : อีกทีมจากอังกฤษ ว่าด้วยศักยภาพทีมและมันสมองของกุนซือ ยังทำให้ สเปอร์ส เหนือกว่า ฮาโปเอล เทล อาวีฟ อยู่เยอะ ถึงแม้ว่าจะออกไปเยือนก็ตาม จังหวะเข้าทำของ ไก่เดือยทอง เล่นได้น่ากลัวจริงๆ น่าจะบุกไปยิงสบาย
ฟันธง : ต่อสเปอร์ส   
กาลาตาซาราย - เฮลซิงบอร์ก
อัตราต่อรอง : กาลาตาซารายต่อลูกครึ่ง
เวลา : เริ่ม 02.45 น.

 
ทรรศนะ : เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้น่ากลัวจริงๆ สำหรับ กาลาตาซาราย ทว่าราคาที่เปิดออกมามันแพงเหลือเกิน เฮลซิงบอร์ก เองก็ไม่ได้หมูอะไรมากมายขนาดนั้น เชื่อว่าน่าจะต่อกรกับเจ้าถิ่นได้สนุก เกมโดยรวมน่าจะออกมาสูสีกัน อย่างมาก กาลาตาซาราย ก็เฉือนชนะหวุดหวิด
ฟันธง : รองเฮลซิงบอร์ก 
แรนส์ - บรานน์
อัตราต่อรอง : แรนส์ต่อหนึ่งลูก
เวลา : เริ่ม 01.00 น.

 
ทรรศนะ : ราคาเปิดออกมาแพงเหลือเกิน เพราะว่า บรานน์ เป็นถึงทีมแชมป์ของนอร์เวย์ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา ส่วน แรนส์ เองมีปัญหานักเตะบาดเจ็บเยอะน่าจะส่งผลกระทบต่อทีมมากทีเดียว เต็มที่ก็เบียดชนะเท่านั้น แบบนี้รองดีกว่าเยอะ
ฟันธง : รองบรานน์ 
อัลบอร์ก - อันเดอร์เลชท์
อัตราต่อรอง : เสมออันเดอร์เลชท์
เวลา : เริ่ม 01.15 น.

 
ทรรศนะ : อันเดอร์เลชท์ ถึงจะออกไปเยือนแต่ก็ไม่ได้เป็นรองอะไรมากมายนัก อัลบอร์ก ชั้นเชิงบอลยังเป็นรองยักษ์ใหญ่จากเบลเ��ียมอยู่เยอะ ทำให้ทีมเยือนเกมนี้จะครองความได้เปรียบมากกว่าและเดินหน้าลุยจนเก็บสามคะแนนได้
ฟันธง : ต่ออันเดอร์เลชท์ 
ออสเตรีย เวียนนา - บอร์กโดซ์
อัตราต่อรอง : เสมอบอร์กโดซ์
เวลา : เริ่ม 02.15 น.

 
ทรรศนะ : ไม่ได้ถือว่าเล่นดีอะไรมากมายสำหรับ บอร์กโดซ์ อีกทั้งเกมเยือนก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ด้วย มองแล้วโดยรวมจะเป็น ออสเตรีย เวียนนา ที่คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมที่ครองเกมมากกว่าก่อนบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด
ฟันธง : ต่อออสเตรีย เวียนนา 
โคเปนเฮเก้น - พานาธิไนกอส
อัตราต่อรอง : โคเปนเฮเก้นต่อเสมอควบครึ่งลบ 5-4
เวลา : เริ่ม 02.15 น.

 
ทรรศนะ : อาจจะเป็นทีมที่เล่นได้ดีเวลาอยู่ในบ้าน แต่ว่ายากจริงๆที่ เอฟซี โคเปนเฮเก้น จะเอาชนะ พานาธิไนกอส ได้ เพราะว่าทีมยักษ์ใหญ่จาก กรีซ เล่นได้ครบเครื่องแถมยังเก๋าเกมด้วย มองแล้วน่าจะเอาตัวรอดกลับออกมาได้
ฟันธง : รองพานาธิไนกอส 
ดินาโม ซาเกร็บ - บาเซิ่ล
อัตราต่อรอง : ดินาโม ซาเกร็บต่อครึ่งลูกลบ 10-9
เวลา : เริ่ม 02.15 น.

 
ทรรศนะ : ดินาโม ซาเกร็บ เพิ่งจะลงเล่นเกมนี้เป็นเกมแรกใน ยูฟ่า คัพ แถมยังอยู่ในบ้านด้วย แต่ว่าผู้มาเยือนเป็นถึง จ่าฝูงของ สวิตเซอร์แลนด์ อย่างบาเซิ่ล ก็ทำให้เกมโดยรวมน่าจะเล่นกันได้สูสี มีสิทธิ์เยอะที่จะลงเอยด้วยการเสมอกันไป
ฟันธง : รองบาเซิ่ล 
มลาด้า โบเลสลาฟ - บียาร์เรอัล
อัตราต่อรอง : บียาร์เรอัลต่อครึ่งควบลูก
เวลา : เริ่ม 02.30 น.

 
ทรรศนะ : เหนือกว่าทีเดียวสำหรับ บียาร์เรอัล ทำให้จะเป็นฝ่ายที่ครองเกมเดินหน้าลุยเข้าใส่ มลาด้า โบเลสลาฟ เล่นในบ้านก็จริงแต่ว่าชั้นเชิงยังเป็นรอง แม้ว่าจะไม่มี จูเซ็ปเป้ รอสซี่ ที่เจ็บเดี้ยงยาว แต่ด้วยศักยภาพทีมในตอนนี้ก็น่า��ะบุกไปทุบเอาชนะสบาย
ฟันธง : ต่อบียาร์เรอัล 
ตูลูส - สปาร์ต้า ปราก
อัตราต่อรอง : ตูลูสต่อครึ่งลูก
เวลา : เริ่ม 02.30 น.

 
ทรรศนะ : ฟอร์มโดยรวมของ ตูลูส ยังถือว่าเล่นได้ไม่แน่นอนเท่าที่ควร เกมนี้อาจจะเหนือกว่าเพราะเล่นในบ้านของตัวเองสภาพแวดล้อมคุ้นเคย อย่างไรก็ตามดูแล้ว สปาร์ต้า ปราก เองชั้นเชิงก็ไม่ได้เป็นรองอะไรมากมายนัก จะต่อกรกับเจ้าถิ่นได้สนุก มีโอกาสเยอะที่จะลงเอยด้วยการเสมอ
ฟันธง : รองสปาร์ต้า ปราก 
อาริส - เซอร์เวน่า ซเวซด้า
อัตราต่อรอง : อาริสต่อเสมอควบครึ่งลบ10-9
เวลา : เริ่ม 02.45 น.

 
ทรรศนะ : อาริส อาจจะเล่นในบ้านก็จริงแต่ว่ายากที่จะเอาชนะ เซอร์เวน่า ได้ เพราะทีมจากเซอร์เบียเล่นได้เหนียวแน่น แถมจังหวะสวนกลับก็น่ากลัว เชื่อว่าเกมนี้จะออกมาสูสีกันตลอดทั้ง 90 นาที ซึ่งดูแล้วมุมเสมอมีเยอะเหลือเกิน
ฟันธง : รองเซอร์เวน่า 
ฟิออเรนติน่า - เอล์ฟส์บอร์ก
อัตราต่อรอง : ฟิออเรนติน่าต่อลูกครึ่ง
เวลา : เริ่ม 02.45 น.

 
ทรรศนะ : เหนือกว่าทุกอย่างสำหรับ ฟิออเรนติน่า แล้วจะเป็นฝ่ายครองเกมเดินหน้าลุยเข้าใส่แบบไม่เลี้ยง ถึง เอล์ฟส์บอร์ก จะมาเน้นรับแค่ไหน แต่เมื่อโดนเกมรุกของ ม่วงมหากาฬ บี้เข้าใส่หนักๆ ก็ไม่น่าจะต้านทานอยู่ โอกาสยิงไส้แตกมีเยอะทีเดียว
ฟันธง : ต่อฟิออเรนติน่า 
อเบอร์ดีน - โลโคโมทีฟ มอสโก
อัตราต่อรอง : โลโคโมทีฟ มอสโกต่อเสมอควบครึ่ง
เวลา : เริ่ม 03.00 น.

 
ทรรศนะ : ถึงจะเล่นในบ้านของตัวเองแต่ไม่ได้เหนือกว่า โลโคโมทีฟ มอสโก เพราะว่า อเบอร์ดีน ช่วงเอาแน่เอานอนไม่ได้ อีกทั้งทีมจาก รัสเซีย ถือว่าเล่นได้น่ากลัวทีเดียว ซึ่งดูแล้วเป็นเรื่องยากที่จะต้านทานเอาไว้ได้ ยังไงอยู่ข้างทีมเยือนดีกว่าเ��อะ
ฟันธง : ต่อโลโคโมทีฟ มอสโก 
เนิร์นแบร์ก - เอฟเวอร์ตัน
อัตราต่อรอง : เสมอเนิร์นแบร์ก
เวลา : เริ่ม 03.05 น.

 
ทรรศนะ : ศักยภาพทีมไม่ได้หนีหันมากนัก แต่ว่า เนิร์นแบร์ก ช่วงหลังเล่นยังไม่แน่นอนเท่าไร แม้ว่านัดนี้จะอยู่ในบ้านแต่ก็ยากจะเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ เพราะทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเล่นได้เหนียวแน่น ซึ่งดูแล้วน่าจะต้านทานเกมรุกของเจ้าถิ่นได้ มุมเสมอมีเยอะ แต่ เอฟเวอร์ตัน เองก็มีโอกาสจะบุกมาพลิกเอาชนะได้เหมือนกัน
ฟันธง : รองเอฟเวอร์ตัน 

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12