maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: พี่น้องครับวันนี้ มีวิจารย์ 2 ชุดแต่จะสรุปตอนบ่าย นะพี่น้อง  (อ่าน 690 ครั้ง)

tj-10

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59
โบคุ่ม -โวล์ฟสบวร์ก

เริ่ม 23.00 น.

 อัตราต่อรอง ::: เสมอ โบคุ่ม

โบคุ่ม มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวที่เทรนเนอร์มาร์เซล โคลเลอร์ จะจัดทีมด้วยระบบ 4-1-4-1 เหมือนที่ใช้ในเกมกับอาเค่น ซึ่งจะทําให้ แดนนี่ ฟุคส์ จะได้โอกาสลงมาเป็นมิดฟิลด์ด้านซ้ายต่อ ที่ยังเป็นคําถามอยู่คือการลงเล่นของ สตานิสลาฟ เซสตัค ที่มีปัญหากล้ามเนื้อโคนขาจากการซ้อมเมื่อวันศุกร์ โดยเกมรุกจะวาง มาร์ซิน มีซีล เป้าคนเดียว
โวล์ฟสบวร์ก มาร์เซล เชเฟอร์แบ็กซ้ายน่าจะได้ลงมาเป็นตัวจริงแทน ฟาคุนโด้ กีโรก้า เหมือนเกม เดเอฟเบ โพคาล กับคาร์ลสรูห์ อีกครั้ง แต่นอกนั้นเทรนเนอร์ เฟลิกซ์ มากัธ จะยังวางผู้เล่นชุดเดิมทั้งหมดแผงหลังมี ยาน ซิมูเน็ค กับ อเล็กซานเดอร์ มาดลุงก์ เป็นเสาหลัก โดยมี โจซูเอ้ กับ คริสเตียน เกนท์เนอร์ ดูแลเกมรับในแดนกลางเพิ่มอีกชั้น ขณะที่เกมรุกยังวาง กราฟิเต้ ยืนเป็นหน้าเป้าตัวเดียว

ทรรศนะ : โบคุ่ม เกมยังมีปัญหาโดยเฉพาะในแนวรุกที่ปรับยังไงก็ไม่ดีขึ้น เกมนัดจึงเหมือนเล่นไปหวังผลเสมออย่างเดียว อย่างไรก็ตามเกมนี้พวกเขาคงพยายามทําทุกอย่างในการกอบ***้สถานการณ์กลับมาแต่ดูจากการฉวยโอกาสที่ดีกว่าทีมเยือนน่ามีลุ้นมากกว่า


ฟันธง ลุ้น....

 คาร์ลสรูห์ -ดุ๊ยส์บวร์ก

23.00 น.

 อัตราต่อรอง ::: คาร์ลสรูห์ต่อ0.5

คาร์ลสรูห์ ได้ มัสซิมิเลี่ยน ปอร์เชลโล่ และ คริส��ตียน ทิมม์ ซึ่งได้พักจากเกมเดเอฟเบ โพคาลเมื่อกลางสัปดาห์กลับมามีชื่อในชุดตัวจริงสําหรับการเดินเกมรุกอีกครั้ง คนที่จะหลุดไปนั่งข้างสนามเป็น อเล็กซานเดอร์ เอียชวิลี่ กับ ก็อดฟรีด อดูโอเบ้ แต่ทางด้านของ เอ็ดมอนด์ คาเพิลลานี่ หัวหอกทีมชาติแอลเบเนียก็พอมีลุ้นลงสนามเช่นกัน ส่วนในตําแหน่งนายทวาร ฌอง-ฟรังซัวส์ คอร์เน็ตซ์กี้ จะได้เฝ้าเสาแทน มาร์คุส มิลเลอร์ ที่เจ็บ
ดุ๊ยส์บวร์ก ปราการหลังตัวกลางอย่าง ยูเลียน ฟิลิเปสคู ยังต้องรอเรียกความฟิตอีกระยะทําให้ในแผงหลัง แฟร์นานโด จะได้ลงมาดูแลเกมรับร่วมกับ บียอร์น ชลิคเค่ ไปก่อน โดยมี โรเก้ จูเนียร์ พอมีลุ้นลงสนามเหมือนกัน ที่เป็นข่าวดีเพิ่มเติมคือการได้ อิวิก้า เกอร์ลิช กัปตันทีมพ้นโทษแบนกลับมาช่วยเกมรับตรงกลาง ขณะที่เกมก็ได้ มานาสเซห์ อิเชียคู ที่ได้พักเมื่อกลางสัปดาห์กลับมายืนเป็นหน้าเป้าเหมือนเดิม

ทรรศนะ : คาร์ลสรูห์ ยังเล่นได้ตามมาตรฐานที่ทําไว้ อย่างไรก็ตามเกมก็คงไม่ง่ายเช่นกันในการเก็บทีมระดับเดียวกันอย่างม้าลาย ดุ๊ยส์บวร์ก


ฟันธง

 

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12