maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: NAT วิเคราะห์บอลใหญ่ UEFA CHAMPIONS LEAGUE & ENGLISH CHAMPIONSHIP 01.45  (อ่าน 554 ครั้ง)

NATVD

  • Member
  • *
  • กระทู้: 6
สวัสดีครับทุกท่าน นี่คือ ocean twelve 3 ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของผมแล้ว หลังจากใช้เวลานั่งเลือกและวิเคราะห์ ผมตัดสินใจเลือก 3 ทีมดังนี้ครับ

UEFA CHAMPIONS LEAGUE 01.45

SL Benfica (POR) (-0.25) Chelsea FC (ENG)

วันนี้กระแสของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ค่อนข้างแรงครับ หนึ่งคืออาจเป็นเพราะคนไทยนั้นรู้จักทีมจากอังกฤษกันดีอยู��แล้ว และชื่อชั้น และความโด่งดังของ เชลซี ยังไงก็เหนือกว่า เบนฟิก้า

แต่เบนฟิก้านั้น มีนักเตะอย่าง นิโกลัส ไกตัน , พาโบล ไอม่าร์ , บรูโน่ เซซ่าร์ และแอ็กเซล วิทเซล ซึ่งประมาทไม่ได้แม้แต่นิดเดียว

เกมนี้เปิดมาที่ราคาเสมอตั้งแต่ปีมะโว้ แต่ไหลมาทาง เบนฟิก้า ต่อ ป. ซึ่งถ้าเชลซีไหลไปต่อ ป. จะไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับ แต่นี่ทีมต่อเป็นทีมที่ชื่อชั้นเป็นรองอย่าง เบนฟิก้า และเชลซีขอแค่เสมอก็แค่ขำๆแล้ว

น้ำเบนฟิก้าที่ราคา ป.ตอนแรกที่เปิดมา เต็มอิ่มแดงสุดๆ แต่ตอนนี้ลดมาเหลือ 0.94-95 แล้วนะครับ แสดงว่าราคาน้ำทั่วโลกก็ไหลไปทางเบนฟิก้าเหมือนกัน

ไม่รู้สิครับผมเชื่อใจ....ที่เปิดวัดใจมาด้วยราคานี้ ทีมจากโปรตุเกส มาเปิดต่อทีมจากอังกฤษ

วัดเอาครับ เสียหู ocean twelveโดนหาร กับเฮสุดๆๆกับ "เหยี่ยวลิสบอน"

SL BENFICA -0.25

----------------------------------------------------------------------------------
ENGLISH CHAMPIONSHIP 01.45

Peterborough United 18 (+0.5) West Ham United 3

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ไม่น่าเล่นด้วยอย่างที่สุด นักเล่นหลายคนขยาด แถมฟอร์มโดยรวมยังเสมอกันมาติดต่อกันถึง 5 นัดรวด

ด้วยองค์ประกอบทางการเปิดราคานั้น การที่ปีเตอร์โบโร่ ซึ่งอยู่อันดับ 18 มีแต้มห่างกับเวสต์แฮมถึง 25 แต้ม จะมาเปิดรองแค่ครึ่งลูก ราคานี้ ก็เป็นราคาที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่ "ให้รอง"

แถมสถิติในบ้านของ ปีเตอร์โบโร่ ก็ค่อนข้างดีอีกด้วย ด้วยราคารองที่ครึ่งลูก 2 ครั้งหลังสุด เจ้าถิ่นคว้าชัยชนะได้ทั้งหมด เหนือทั้ง เร้ดดิ้ง และ แบล็คพูล

กับเวสต์แฮมที่ฝืดมาโดยตลอด ปีเตอร์โบโร่น่าจะยันเสมอในบ้านได้ไม่ยาก แต่เวสต์แฮมเองก็อยากทำแต้มไปจี้ เร้ดดิ้ง กับ เซาแธมป์ตันเหมือนกัน สามแต้มนี้จำเป็นสำหรับ "ขุนค้อน"

ผมคิดว่าง่ายเกินไปสำหรับปีเตอร์โบโร่ที่ฟอร์มดีมากในบ้าน แถมแค่เสมอก็เฮสุดๆๆแล้ว ... ผมขอเลือกเสี่ยงกับ "ขุนค้อน" อีกซักตั้งครับ

WEST HAM UNITED -0.5

--------------------------------------------------------------------------------

ENGLISH CHAMPIONSHIP 01.45

Ipswich Town 15 (-0.5) Middlesbrough 5

เป็นอีกคู่ที่ราคาไหลต่อไปทางเจ้าถิ่นอิปสวิชครับ ปรากฎว่ามีสถิติที่น่าสนใจคือ ทั้งคู่ไม่เคยแพ้ราคาเลยทั้งฝั่งต่อและฝั่งรอง ในรอบ 20 นัดหลังสุด อิปสวิชไม่เคยแพ้ที่ราคาต่อครึ่งลูก และโบโร่ไม่เคยแพ้ที่ราคารองครึ่งลูกเหมือนกัน

หลายคู่แล้วที่ราคาเปิด ป. แล้วไหลต่อครึ่งลูก แต่ผลปรากฎว่าทีมต่อตาย

อิปสวิชฟอร์มดีมากในหลายนัดหลังสุด และ ไม่ชนะในบ้านครั้งสุดท้าย ต้องย้อนไปถึงเมื่อเดือนมกราคมโน่น

ส่วนโบโร่ สามวันดีสี่วันไข้ แต่พวกเขาก็ต้องรักษาอันดับเพื่อลุ้นเพลย์ออฟเหมือนกัน ขณะที่ทางอิปสวิชเองแทบไม่มีลุ้นอะไรแล้ว

และด้วยราคาไหลต่อไปครึ่งลูก ผมเลยชอบทาง โบโร่ ที่ผมคาดว่าจะเป็นบอลสวนกระแสที่เจ็บแสบตัวหนึ่งของคืนนี้ครับ

MIDDLESBROUGH +0.5

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12