ผู้เขียน หัวข้อ: โค้ชหมีไหวเปล่า! ปูลปิสไม่อยู่ คุมทัพเอง  (อ่าน 1846 ครั้ง)

conztand

  • Member
  • *
  • กระทู้: 2
ความพร้อมก่อนการแข่งขัน ศึกไทยแลนด์ฟุตซอลลีก 2012-2013 นัดที่ 19 ของฤดูกาล ในวันพุธที่ 6 ก.พ.56 ที่ สนาม ร.ร.ชลกันยานุ***ล จ.ชลบุรี เวลา 19.00 น. เจ้าถิ่น “บลูเวฟ” ชลบุรี ธอส. ทีมจ่าฝูง จะมีคิวเฝ้ารังต้อนรับการมาเยือนของ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ อันดับ 9 มี 27 คะแนน

            เกมในลีกนัดล่าสุด “ฉลามชล....เล็ก” เปิดบ้านเชือด สมุทรสาคร สุดมันส์ 6-4 ทำให้มีคะแนนทิ้งห่างรองจ่าฝูง แบงค็อก 12 คะแนน ด้านนนทบุรี ฟอร์มไม่ดีบุกออกไปพ่าย ศรีปทุม ซันไรน์ ศรีสะเกษ 11-4

            เกมนี้ ฉลามชล....เล็ก จะยังคงมี “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม ลงคุมทีมข้างสนามแทนที่ “ปลูปิส” ที่ต้องเดินทางไปทำภารกิจที่อุซเบฯ ส่วนขุมกำลังถือว่าฟลูทีม จะมีแค่ สราวุฒิ ใจเพชร ที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาซึ่งตอนนี้ก็ 80 เปอร์เซ็นแล้ว ส่วน“เจ้ามิ๊กซ์” เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ ที่ลาสิขาบทกลับมาก็ฟิตสมบูรณ์ แต่ยังไม่มีชื่อเป็นตัวจริง

            โดย “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม เปิดเผยว่า “เกมนี้ไม่มี “ปูลปิส” ก็อาจมีผลกระทบในเรื่องของสมาธิ แต่เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร นนทบุรี ต้องมารับและโต้แน่นอน เพราะฉะนั้นเราต้องรัดกุมและไม่ประมาท นักเตะหลายคนอยู่ในฟอร์มที่ดี แม้ว่าบอลถ้วยเราจะแพ้ลำปางแต่ก็พยายามให้ลูกทีมลืม โดยต่อไปนี้เราจะมุ่งเน้นอย่างหนักเพื่อเอาแชมป์ลีกมาครองให้ได้ เพื่อเตรียมพร้อมที่จะชิงแชมป์เอเชีย  และมั่นใจเกมในบ้านเจอนนทบุรีจะคว้า 3 แต้มได้แน่นอน”

ผู้เล่น 5 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม ประกอบไปด้วย : ผู้รักษาประตู ดัง พ๊วก อันห์, เลิศชาย อิสรา สุวิภากร, กฤษดา วงษ์แก้ว (C), ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, อนุ***ล มินิ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12