maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: “เทรนด์รักษ์โลก” ตกแต่งภายในแนวธรรมชาติเข้ากับบ้านได้ทุกแบบและอาคารทุกรูปแบบทำให้ดูแจ่มใสมีชีวิ  (อ่าน 1458 ครั้ง)

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
ชีวะที่อยู่อยู่ในเมืองห่างไกลบรรยากาศธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีของต้นไม้ การตกแต่งภายในที่เน้นความคิดจัดทำสอดแทรกความเป็นธรรมชาติจากวัสดุธรรมชาติเนื้อแท้และการเลือกโทนสีเย็นตาช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูผ่อนคลายมากขึ้น ไอเดียการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ช่วยดึงดูดสายตาได้มากซึ่งหลายคนอาจมองข้ามไป รายละเอียดเล็กน้อยแต่งเติมสีสันความสดใสให้บ้านน่าพักอาศัยมากกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังมองหลากไอเดียแต่งบ้านสร้างบรรยากาศดีๆ อยู่ มีออกแบบน่าสนใจดังนี้

ไอเดียสำหรับคนรักท้องฟ้า เริ่มต้นสร้างบรรยากาศแห่งการพักเหนื่อยด้วยห้องนั่งเล่นสีขาว มีกระเบื้องสีขาวเย็นตา ตัดกับเพดานสีโทนฟ้าอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ภายใต้ฟากฟ้ากว้างใหญ่โปร่งโล่งไร้เมฆบัง การตกแต่งสามารถเข้าแทรกความร่มรื่นหรือความเป็นธรรมชาติเข้าไปด้วยหินธรรมชาติหรือกระเบื้องลายหินสำหรับการเติมแต่งผนังเพิ่มเสน่ห์ความน่ารักให้กับพื้นที่ภายในห้องดูน่ามองยิ่งขึ้น หากสีของกระเบื้องทำให้ห้องดูทึบไปสักหน่อย ควรเพิ่มแสงสว่างภายในห้องด้วยเทคนิคการวางกระจกไว้ฝั่งตรงข้ามหน้าต่างหรือบริเวณที่มีแสงเข้า เพื่อช่วยสะท้อนแสงอาทิตย์ทำให้ผนังห้องดูสว่างมากขึ้น หรือปรับขยายหน้าต่างห้องให้มีขนาดใหญ่ขึ้นก็ช่วยได้มากทีเดียว

นอกจากนี้ลองหาสติกเกอร์ลายจิตรน่ารัก เช่น ต้นไม้ ชิงช้า กรงนก เก้าอี้สนาม และลายดอกไม้สีหวาน มาติดลงบนผนังและฝ้าเพดานสร้างบรรยากาศของสวน เลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้หรือหวาย และของแต่งตกแต่งที่เป็นวัสดุโปร่งใสให้ความรู้สึกบรรเทาสบายๆ ตลอดจนเลือกวัสดุตกแต่งบ้านประเภทผ้าพิมพ์หรืองานสกรีนรูปดอกไม้ เทคนิคเหล่านี้จะดึงความสดชื่นแนวธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่และสวนสีเขียวมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องนั่งเล่นเพื่อเชื่อมความผูกพันอันดีของคนในบ้านได้อีกด้วย

บ้านไม้สีน้ำตาล ไอเดียพื้นปาร์เก้และเฟอร์นิเจอร์ไม้มีเสน่ห์งามเพิ่มความเป็นธรรมชาติภายในบ้านให้ดูอบอุ่นสบายได้ไม่น้อย เพราะเป็นวัสดุพื้นฐานสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในจึงมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น.... ตู้ เตียง หรือชั้นวางไม้สำหรับตั้งทีวี สีน้ำตาลอ่อนหรือสีเบจของผนังผสมกับการตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบออกมาสวยหวาน สลับกับการเลือกของใช้ประดับบ้านสีตัดกันเพื่อสร้างจุดเด่น เช่น พรมพื้นสีดำหรือน้ำเงินเข้ม โคมไฟสีขาว รูปภาพประดับผนังสีขาว-ดำ สร้างบรรยากาศหรูหราและทันสมัย การตกแต่งภายในที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลักควรเน้นความเรียบง่าย โล่งสบาย ทำให้มีความรู้สึก อบอุ่นโดยไม่อึดอัดคับแคบ ในมุมห้องอาหารอาจเปลี่ยนผนังทึบมาเป็นผนังกระจกให้มองออกไปเป็นวิวภายนอก หากบ้านมีพื้นที่น้อยไม่มีบริเวณสำหรับสวน อาจจะแขวนกระถางต้นไม้หรือตีไม้ระแนงปลูกไม้เลื้อยแบบแนวตั้งไม่เปลืองงบประมาณมากและยังใช้เป็นมุมนั่งเล่นได้ด้วย ช่วยรังสรรค์บรรยากาศระหว่างมื้ออาหารให้น่าประทับใจสุดๆ

สีเขียวมะกอกสว่างสดใส เทรนด์สีเขียวครองใจผู้คนที่หลงใหลธรรมชาติตลอดจนเป็นที่นิยมในหมู่นักออกแบบมากขึ้น เพราะสีเขียวมีพลังความสดชื่นและผ่อนคลายในคราวเดียว ทั้งยังตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับเฉดสีที่แตกต่างกันได้ง่าย โดยเฉพาะการจับคู่ระหว่างโทนสีร้อนและอบอุ่น เช่น ใช้สีเขียวมะกอกและน้ำตาลเป็นโทนหลัก แล้วเพิ่มสีส้มอิฐเข้ามาช่วยเพิ่มความสดใส สร้างพลัง ความคิดสร้างสรรค์ และมีชีวิตชีวา นอกจากนั้นยังแทรกโทนสีขรึมกับมกับสีเขียวมะนาวเพื่อให้การตกแต่งมีความน่าสนใจเช่น สีม่วงเข้ม สีเทา และสีแดง ให้ห้องมีสีสันสวยแปลกตาได้ง่ายๆ พร้อมกับการจัดวางสีดำและขาวกระจายอยู่ทั่วไปตามจุดต่างๆ ภายในบ้านเพื่อสร้างความทัดเทียม ในส่วนของห้องน้ำควรดีไซน์แบบเปิดโล่งพร้อมทั้งตกแต่งด้วยสีเขียวสไตล์เรียบๆ ช่วยให้ห้องดูสว่างและกว้างขึ้น เป็นการตกแต่งง่ายๆ ด้วยงบประมาณที่ไม่บานปลาย อาจเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลหรือสีขาวมาเป็นส่วนประกอบช่วยให้ดูดีแบบที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

บ้านอารมณ์ชายทะเล สัมผัสเสน่ห์แบบธรรมชาติไปกับสีฟ้า น้ำเงิน และขาว ผสมเฉดสีกันนำความสดชื่นของท้องทะเลมาไว้ในบ้านสร้างบรรยากาศสงบริมทะเล เติมเต็มหัวใจให้มีชีวิตชีวาสนุกสนาน ด้วยความที่สีฟ้ามีหลากหลายเฉดให้อารมณ์เฉพาะแตกต่างกันออกไป เช่น สีฟ้าสว่างในวันแดดดีอากาศสดชื่นให้ความรู้สึกสดใสร่าเริงกระตุ้นแรงบันดาลใจได้ดี สีฟ้าอมเขียวเป็นสัญลักษณ์ของท้องทะเลทำให้มีพลังและอารมณ์ผ่อนคลายสบายใจ สีน้ำเงินเข้มโทนสว่างเป็นสีนิยมตกแต่งอาคารในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจับคู่กับสีเทาหรือชมพูได้สวยดูอ่อนโยน แน่นอนว่าการทาบ้านด้วยสีฟ้าทั้งหมดดูเรียบเกินไป บ้านสีฟ้าสวยจึงมาพร้อมลูกเล่นสนุกและความท้าในการตกแต่งภายในให้น่าสนใจและสว��งาม หลายคนอาจมุ่งเน้นไปที่ของแต่งบ้านเป็นส่วนตกแต่งภายใน

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
การตกแต่งภายในโทนสีแดงเหมาะสำหรับคนคิดนอกกรอบสร้างความสะดุดตาขึ้นทันตา เทคนิคสำคัญคือการจัดวางสเปซภายในให้เรียบโล่งเพื่อให้การตกแต่งเฉดสีแดงดูมีสีสันน่ามองขึ้น พร้อมเลือกใช้โทนสีขาวและสีอื่นๆ ช่วยสร้างความรู้สึกสบายตา เพื่อความนุ่มนวลลดความร้อนแรงของสีแดงให้บางเบาลง เสริมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้เติมความอ่อนหวาน หรือสีดำ-ขาวคลาสสิกสไตล์โมเดิร์นก็ได้ ค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชอบ ศิลป์มีอยู่ทุกๆ ที่ภายในบ้านสัมผัสได้ด้วยไอเดียของตัวคุณเอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
การตกแต่งภายในโทนสีแดงเหมาะเพื่อคนคิดนอกกรอบสร้างความเด่นขึ้นทันตา เคล็ดลับสำคัญคือการจัดวางสเปซภายในให้เรียบโล่งเพื่อให้การตกแต่งเฉดสีแดงดูมีสีสันน่ามองขึ้น พร้อมเลือกใช้โทนสีขาวและสีอื่นๆ ช่วยสร้างความรู้สึกสบายตา เพื่อความละมุนลดความร้อนแรงของสีแดงให้เบาบางลง เสริมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้เติมความอ่อนหวาน หรือสีดำ-ขาวคลาสสิกสไตล์โมเดิร์นก็ได้ ค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านตามแบบที่ชอบ ศิลปะมีอยู่ทุกๆ ที่ภายในบ้านลูบไล้ได้ด้วยไอเดียของตัวคุณเอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
การตกแต่งภายในโทนสีแดงเหมาะสำหรับคนคิดนอกกรอบสร้างความเด่นขึ้นทันตา เคล็ดลับสำคัญคือการจัดวางสเปซภายในให้เรียบโล่งเพื่อให้การตกแต่งเฉดสีแดงดูมีสีสันน่ามองขึ้น พร้อมเลือกใช้โทนสีขาวและสีอื่นๆ ช่วยสร้างความรู้สึกสบายตา เพื่อความอ่อนละมุนลดความร้อนแรงของสีแดงให้เบาลงลง เสริมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้เติมความอ่อนหวาน หรือสีดำ-ขาวคลาสสิกสไตล์โมเดิร์นก็ได้ ค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชอบ ศิลปะมีอยู่ทุกหนทุกแห่งภายในบ้านลูบไล้ได้ด้วยไอเดียของตัวคุณเอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
สำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการตกแต่งภายในสร้างนึกฝันให้เป็นจริง อยากแลกเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ แต่ยังอยากวางเฟอร์นิเจอร์เก่าตัวโปรดในมุมเก่า ไม่รู้วิธีทำอย่างไรให้เป็นไปอย่างที่ใจคิด การปรึกษามืออาชีพอย่างสถาปนิกและมัณฑนากรเป็นสิ่งควรกระทำ เพื่อเข้ามารับมือกับสภาพ ยืดหยัดเคียงข้างข้างคุณในการรีโนเวททาวน์เฮาส์และคอนโดมีเนียมออกมาได้อย่างสวยงามเก๋ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังมีบรรยากาศโล่งกว้าง สะอาดตา ดูทันสมัย สนองตอบได้หลากรูปแบบหลายสไตล์ตามรสนิยมของลูกค้า เพียงเท่านั้นการมีบ้านในฝันสักหลังก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากจนเกินดี ขอบคุณที่แวะ อ่านนะครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
การตกแต่งภายในโทนสีแดงเหมาะสำหรับคนคิดนอกกรอบสร้างความเป็นหน้าเป็นตาขึ้นทันตา กลยุทธ์สำคัญคือการจัดวางสเปซภายในให้เรียบโล่งเพื่อให้การตกแต่งเฉดสีแดงดูมีสีสันน่ามองขึ้น พร้อมเลือกใช้โทนสีขาวและสีอื่นๆ ช่วยสร้างความรู้สึกสบายตา เพื่อความนุ่มนวลลดความร้อนแรงของสีแดงให้บางเบาลง เสริมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้เติมความอ่อนหวาน หรือสีดำ-ขาวคลาสสิกสไตล์โมเดิร์นก็ได้ ค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านตามแบบที่ชอบ ศิลปะมีอยู่ทุกๆ ที่ภายในบ้านสัมผัสได้ด้วยไอเดียของตัวคุณเอง

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12