maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: รู้แล้วจะอึ่งกับ ที่มาของน้ำหอมแท้ค่าถูกๆที่ซื้อขายกันในบ้านเรา  (อ่าน 2371 ครั้ง)

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
หลายๆคนอาจไม่เชื่อว่ามีน้ำหอมแท้ค่าถูกกว่า Duty Free ก็มีหลายแหล่ง เหตุเพราะคิดไปว่า Duty Free คือ สินค้าปลอดภาษีนั้นก็เป็นเรื่องจริงครับ แต่ อาจจะไม่คิดว่ายังมีน้ำหอมแท้แบบหนีภาษอีกประเภทที่ถูกว่า Dutyfree ชะอีก ขายอยู่ตามแหล่งต่างๆมากมาย ตลาดในเมืองหาดใหญ่ ตลาดหลังการบินไทย และก็มีอีกวิธีการที่ทำให้น้ำหอมแท้ราคาถูกได้อีกคือ น้ำหอมแท้ที่ลดราคาจากป้าย40% สามารถทำได้จริงครับ โดยสินค้านั้นเอามาจากห้าง แต่ว่าการที่จะขายราคานั้นได้จะต้องมียอดซื้อที่สูงมากๆเลยกว่าจะได้ ราคามาที่ลดมากกว่า40% เพราะถ้าเค้าขายดึงลง40%แสดงให้เห็นว่าเค้าต้องได้มาราคาถูกกว่านั้นพ่อค้าขายน้ำหอมอยู่วงการนี้มานานจะรู้ว่ายอดซื้อเท่าไหร่ถึงจะได้ราคา ประมาณนี้ ส่วนตัวายราคาเพราะด้วยยอดซื้อของผมเองไม่ได้สูง มากพอที่จะได้เปอร์เซ็นต์ลดเยอะ

โดยที่ผมบอกว่าสามารถทำได้จริง แต่ก็ไม่ได้ยืนยันว่าร้านที่ไปซื้อมานั่นเป็นของแท้รึเปล่า คนที่เคยช็อปปิ้งน้ำหอมออนไลน์ไม่รู้ว่าชินสังเกตกันหรือไม่ว่าจะมีน้ำหอมแท้ ป้ายห้างไทยขายอยู่ด้วย ถ้าพิจารณาดีๆจะพบว่าน้ำหอมป้ายห้างที่ขายนั้นส่วนมากจะเป็นแบรนด์ที่นำเข้า ด้วยบริษัทเอลก้า) เพราะว่าน้ำหอมแท้แบรนด์ที่บริษัทนี้นำเข้าราคาขายที่อเมริกาเทียบกับในห้างไทย เมื่อจ่ายเงินตอนมีโปรโมชั่นดีๆ(ช่วงMid Night Sale)จะราคาพอๆกันเลย แม่ค้าหลายจึงเอาของห้างไทยมาขายกันไม่ต้องเสียเวลาไปหิ้ว จากประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนน้ำหอมแท้แบรนด์ที่นำเข้าโดยบริษัทลัคซ์เอเซีย(เช่น CK Davidoff)นั้นจะไม่ค่อยมีขายที่เป็นป้ายห้างเพราะว่าราคาที่อเมริกาถูกกว่า ราคาในห้างไทยเป็นอย่างสูงปัจจุบันนี้บริษัทลัคซ์เอซียเองก็มีขายส่งให้กับดีลเลอร์ด้วยนะแต่ว่าเมื่อลดแล้วยังมีราคากว่าน้ำหอมที่หิ้วจากสหรัฐฯอยู่ดี น้ำหอมหิ้วจึงนิยมกว่า(ผมเห็นCatalogมาแล้ว เคยมีคนมาเสนอราคาให้)ชื้อ น้ำหอมแท้ออนไลน์ให้ได้ของแท้นั้น โดยส่วนเพราะว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องยากเพราะ อยู่ในวงการนี้มานาน จะพอมองออกเลยว่าร้านไหนขายของแท้หรือไม่แท้ ใช้ดูและช่วยในการตัดสินใจมีน้ำหอมแท้

แบบนี้

1). ราคาสมเหตุ สมผล ไม่ถูกเวอร์จนเกินไป หรือราคาเท่ากันทั้งร้านแบบนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ครับ เพราะอย่างน้อยแบรนด์Chanel เป็นแบรนด์ที่ราคาไม่ค่อยยอมร่วมโปรโมชั่นใดๆกับทางห้างอยู่แล้ว

2). น้ำหอมตัดตำหนิจากห้างหรือจาก Duty free แล้วเอามาขายในราคาถูกไม่มีจริง

3). น้ำหอมหลุดQCแล้วเอามาขาย อันนี้ก็ไม่มีจริง ถ้าเจอน้ำหอมกลิ่นไม่ชัดทางบริษัทเค้ารับคืนยกล็อตเลย ไม่มีการหลุดQCแล้วเอามาขายในราคาถูกเป็นแน่

4). น้ำหอมเทสเตอร์นั้นมีจริง โดยที่น้ำหอมเทสเตอร์จะต้องมีกล่องและเจาะจงที่กล่องและขวดว่าเป็นน้ำหอมเทสเตอร์หรือDemonstration

5). ดูที่ตั้งของร้านจากรหัสหีบห่อที่แจ้งให้ลูกค้า โดยนำรหัสนั้นไปค้นหาในเว็บของไปรษณีย์ไทย จะสามารถทำให้พอรู้คร่าวๆว่าทำเลที่ตั้งของร้านอยู่จ.ใด

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
เทคนิคการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมสามารถเก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารถแทรกซึมผ่านได้เป็นอย่างดี ยิ่งกว่านั้นวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นอายหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เพราะว่าโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปล่อยออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมไหวติงไป มา - เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยผลผลิตในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เริ่มจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน จากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในกระบวนการสุดท้ายโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนเครื่องประดับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
หลายคนอาจจะมีความเห็นว่า ไฉนเราต้องใช้น้ำหอม เพราะเมื่อเราอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดูแลรักษาเสื้อผ้าให้ไร้มลทินก็ไม่น่าจะมีความจำเป็นใดที่ต้องใช้น้ำหอม ซึ่งอันที่จริงแล้ว ก็แล้วแต่ประเด็นของคนครับ เพราะ ต้องยอมรับว่าธรรมชาติของคน ย่อมชอบความหอมยิ่งกว่าความเน่าครับ อีกทั้งคนที่เลือกใช้ น้ำหอมแท้ เป็นส่วนใหญ่แล้วก็ฉีดเพื่อให้ตนเองดมนี่แหล่ะครับ เพราะมีความชอบในกลิ่นนี้ การสูดกลิ่นกลิ่นที่ตนเองชอบก็จะทำให้เรามีจิตใจที่สดใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการหย่อนอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นนั้นแล้วช่วงที่เราไปยังสถานที่ที่ต่างๆที่อาจมีกลิ่น หรือต้องเผชิญกับมลพิษก็มีโอกาสทำให้เกิดกลิ่นหยดเหงื่อการได้กลิ่นหอมๆจากน้ำหอม ก็น่าจะดีกว่านะครับ เรื่องการใช้น้ำหอม โดยส่วนตัวแล้วผมก็มองว่าเป็นความพอใจของแต่ละคน ที่สื่อออกมาผ่านความหอมนั่นเอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
กลเม็ดการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมเก่งเก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารถซึมผ่านได้เป็นอย่างดี ยิ่งกว่านั้นวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นอายหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เพราะว่าโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปลดออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมกระดุกกระดิกไป มา - เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยสินค้าในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน โหมโรงจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน จากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในกระบวนการสุดท้ายโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนเครื่องประดับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
เทคนิคการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมเชี่ยวชาญเก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารถซึมผ่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นไอหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เนื่องมาจากโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปลงออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมกระดิกไป มา - เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยสินค้าในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ตั้งต้นจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน จากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในกรรมวิธีสุดท้ายโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนเครื่องประดับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
เคล็ดการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมทำได้เก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารถแทรกซึมผ่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นอายหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เนื่องจากโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปลดออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมกระดิกไป มา - เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยสินค้าในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เริ่มต้นจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน จากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในขบวนการสุดท้ายโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนเครื่องประดับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
หลายคนอาจจะมีความเห็นว่า เพราะอะไรเราต้องใช้น้ำหอม เพราะเมื่อเราอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดูแลรักษาเสื้อผ้าให้ไร้มลทินก็ไม่น่าจะมีความจำเป็นใดที่ต้องใช้น้ำหอม ซึ่งอันที่จริงแล้ว ก็แล้วแต่ทัศนคติของคนครับ เพราะ ต้องยอมรับว่าธรรมชาติของคน ย่อมชอบความหอมยิ่งกว่าความเน่าเหม็นครับ อีกทั้งคนที่เลือกใช้ น้ำหอมแท้ เป็นส่วนใหญ่แล้วก็ฉีดเพื่อให้ตนเองดมนี่แหล่ะครับ เพราะมีความชอบในกลิ่นนี้ การดมกลิ่นกลิ่นที่ตัวเองชอบก็จะทำให้เรามีจิตใจที่สดใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการหย่อนใจอีกด้วย เว้นเสียแต่นั้นแล้วยุคสมัยที่เราไปยังสถานที่ที่ต่างๆที่อาจมีกลิ่น หรือต้องเผชิญกับมลพิษก็มีโอกาสทำให้เกิดกลิ่นเสโทการได้กลิ่นหอมๆจากน้ำหอม ก็น่าจะดีกว่านะครับ เรื่องการใช้น้ำหอม โดยส่วนตัวแล้วผมก็มองว่าเป็นความชอบของแต่ละคน ที่สื่อออกมาผ่านความหอมนั่นเอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
เทคนิคการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมเป็นได้เก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารถซึมผ่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เนื่องจากโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปลงออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมเคลื่อนไป มา - เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยสินค้าในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ขึ้นต้นจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน จากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในขบวนการสุดท้ายโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนเครื่องประดับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
น้ำหอมแท้ราคาถูกกว่า Duty Free ก็มีหลายแหล่ง เพราะคิดไปว่า Duty Free คือ สินค้าปราศจากภาษีนั้นก็เป็นเรื่องจริงครับ แต่ อาจจะไม่คิดว่ายังมีแบบหนีสรรพากรอีกประเภทที่ถูกว่า Dutyfree ชะอีก ขายอยู่ตามแหล่งต่างๆมากมาย ตลาดในเมืองหาดใหญ่ ตลาดหลังการบินไทย และก็มีอีกวิธีการที่ทำเอาราคาถูกได้อีกคือ น้ำหอมที่ตัดราคาจากป้าย40% สามารถทำได้จริงครับ โดยผลิตภัณฑ์นั้นเอามาจากห้าง แต่ว่าการที่จะค้าราคานั้นได้จะต้องมียอดซื้อที่สูงมากๆเลยนะครับกว่าจะได้ ราคามาที่ลดมากกว่า40% เพราะถ้าเค้าขายหดหาย40%น้ำหอมกลิ่นซ้ำที่บรรจงสร้างสรรค์ เพื่อสะท้อนนิยามธรรมชาติแห่งหญิง อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นคุณ โปรยเสน่ห์น้ำหอมแห่งความแรงร้ายใหม่จาก Dior Addict เผยปริศนาในธรรมชาติที่ยากหยั่งรู้ และเข้าใจในความเป็นสาว ด้วยเสน่ห์หอมของกลิ่น Mandarin Leaf และ Silk Tree Flower ที่เป็นดั่งเสียงกระซิบแรกแห่งความสดชื่น และแย้มหัวใจของ Dior addict ด้วยโทนกลิ่น Vanilla ของราชินีแห่งรัตติกาล หรือดอก Queen of the Night ดอกไม้หายาก

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12