maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมชาย จำเป็นจะต้องทานจริงหรือไม่ เหมาะกับวัยไหน เลือกเฟ้นอย่างไร  (อ่าน 966 ครั้ง)

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
จะได้เจอว่าในตลาด ณ ปัจุบัน อาหารเสริมชาย เริ่มมีจำนวนมากไม่แพ้กับอาหารเสริมของผู้หญิงซึ่งคุณสมบัติก็มักจะเป็นเรื่อง เกี่ยวกับสมรรถนะทางเพศของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเพิ่มความยาว เพิ่มความอึด ใช้เวลานาน ยก 2 ยก 3 เติมให้จำนวนอสุจิ คำถามก็คือ อาหารเสริมชาย จำต้องจริงหรือ และ เห็นผลแท้จริงหรือ

ไม่ มาที่ปัญหาแรกกันก่อน อาหารเสริมชาย จำเป็นจริงไหม

ถ้าคุณเป็นคนที่กินอาหารครบ 5 มื้อ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์จัด ร่างกายยังแข็งแรง น้องชายยังเคารพธงชาติทุกเช้า อาหารเสริมหมวดคุณผู้ชายก็ยังไม่จำต้องสำหรับคุณ เพราะถึงคุณทานเข้าไปมันก็ไม่ได้ปรากฏผลได้ชัดเจนถึงขนาดที่จะเห็นความผิดแผกแตกต่างแต่ถ้าคุณมีอุปสรรคเรื่องสุขภาพอนามัย หรือสังเกตได้ว่าน้องชายของคุณไม่ปกติ เหมือนตอนหนุ่มๆ อาหารเสริมชาย ก็เป็นสิ่งที่น่าให้ความสนใจก่อนจะไปถึงขั้นที่สาหัสมากจนต้องพบหมอเฉพาะทาง และสำหรับผู้ที่อายุอยู่ในวัย 40 ขึ้นไปและขาดการดูแลตัวเองที่ดี ผลวิจัยนั้นได้เก็บข้อมูลว่าเพศชายอายุ 40-60 ปีนั้นมีโอกาสตกอยู่ในสภาวะ สมรรถภาพทางเพศไม่ดี ถึง 32.5% และคนอายุ 60 ปีขึ้นไป มากถึง 45% เลยทีเดียว

สรุปคือ จำเป็นต้องสำหรับคนที่พบว่าร่างกายไม่ปกติ ล่มปากอ่าว ไม่เสียว หรือมีโรคประจำตัวอย่าง เบาหวาน ไต ความดัน ทำให้ สมรรถภาพทางเพศลดลง และอาการเหล่านี้ยังอยู่ในขั้นแรกที่ลองทาน อาหารบำรุง เพื่อช่วยปรับปรุงก่อนได้ แต่ถ้ายังไม่ได้ผลก็อาจจะต้องพบหมอเพื่อแก้ปมปัญหาให้ตรงจุดต่อไป

มาที่คำถามที่สองว่า กินแล้วเห็นผลจริงไหม

อาหารเสริมชายในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายแบรนด์แล้วจะรู้ได้ไงว่าสินค้าของแบรนด์ไหนได้ผล และได้ผลมากน้อยขนาดไหน

หลักการเลือกสินค้านั้นขอไปดูที่ส่วนผสมของแบรนด์แต่ละแบรนด์เป็นหลักครับ ส่วนผสมที่มักนิยมใช้กันก็ได้แก่

1.   ตั้งถังเฉ่า สมุนไพรล้ำค่าจากทิเบตหรือที่รู้จักกันในท้องตลาดว่า หนาวหนอนร้อนหญ้า และ ไวอากร้าทิเบตตั้งถังเฉ่า ช่วยทำนุบำรุงร่างกาย ชูกำลัง เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ช่วยบำรุงหลอดเลือด ช่วยเสริมความสามารถทางเพศ

มีฤทธิ์ทำนุบำรุงกำลังทางเพศ ช่วยให้น้ำเชื้อแข็งแรง ซึ่งจากงานวิจัยในต่างประเทศพบว่าการกินถั่งเช่าวันละ 1 กรัมเป็นเวลา 46 วันจะช่วยให้ความสามารถทางเพศเพิ่มมากขึ้นถึง 64% เลยทีเดียว

2.   กระชายดำ โสมไทยหรือไวอากร้าไทย สมุนไพรที่เสริมสมรรถภาพ เพิ่มความต้องการทางเพศ และเพิ่มความรู้สึกทางเพศบำรุงฮอร์โมนเพศชาย ขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงน้องชาย และบำรุงต่อมลูกหมาก ช่วยให้ผู้กินตื่นตัวและมีขนาดใหญ่ขึ้น

3.   L-Arginine ถือว่าเป็นโมเลกุลมหัศจรรย์ มีคุณค่าต่อร่างกายมากมาย จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์(Nitric Oxide)

ซึ่งไนตริกออกไซด์ จะช่วยในการพองตัวของหลอดเลือด และส่งเสริมการหลั่งโกรทฮอร์โมน (GrowthHormone)โดยแอลอาร์จินินที่กินเข้าไป ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นไนตริกออกไซด์ ส่งผลให้หลอดเลือดแดงที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์เกิดการขยายตัวส่งผลให้มีการไหลเวียนของเลือดที่อวัยวะเพศเพิ่มขึ้น และค้างอยู่ได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย จึงช่วยขจัดปัญหาเรื่องเซ็กส์ในคุณผู้ชายได้อย่างยอดเยี่ยม

4.   โสมเกาหลี สุดยอดสมุนไพรจากเกาหลี บำรุงเลือดเพิ่มพล��งการไหลเวียนของเลือด ตามตำรับจีนเผยว่าโสมส่งผลเพิ่มพลังปราณ

ที่เรียกว่า ชี่ ซึ่งถ้าชี่ไหลเวียนดีเราก็จะไม่เจ็บไม่ป่วย ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เมื่อชี่ไหลเวียนดีโดยเฉพาะบริเวณน้องชายก็จะช่วยเพิ่มพลังทางเพศ เสริมเติมอารมณ์ทางเพศ เพิ่มขนาด เพิ่มความอึด

5.   เห็ดหลินจือ จัดเป็นสมุนไพรชั้นสูง ช่วยเพิ่มจำนวนออกซิเจนแก่เลือด เพิ่มพลังทางเพศ ปรับสมดุลร่างกาย บำรุงตับ ให้พลังงานแก่สมองและระบบประสาท

<span style=
line-height: 1.42857;
>ช่วยในการตื่นตัว สนองตอบเรื่องเพศได้ดี นอกจากนี้ เห็ดหลินจือยังช่วยในการผลิต Growth hormone ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของ</span>Cyclic AMP ที่จะช่วยเรื่องการถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุขคือกล่าวได้เลยว่า อาหารเสริมสมรรถภาพที่ไร้หลินจือ ก็ถือว่ายังไม่บริบูรณ์

ซึ่งส่วนผสมทั้ง 5 นั้นแทบจะเป็นส่วนผสมหลักของอาหารเสริมชายเลยทีเดียว เมื่อดูไปทั่วท้องตลาดก็จะเห็นว่าต้องมีส่วนผสม 5 อย่างนี้ประกอบอยู่อย่างแน่นอน และนอกจาก 5 ส่วนผสมนี้แล้วก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆที่แต่ละ แบรนด์ จะหยิบเข้ามาเติมเต็มสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตัวเอง ซึ่งส่วนผสมแต่ละอย่างนั้นก็ล้วนแต่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูร่างกาย อาหารเสริมชาย

เมื่อรู้จักส่วนประกอบหลักกันไปแล้ว ก็มาทำความรู้จักสภาพที่เหล่า สินค้า กลุ่มนี้จะช่วย บำรุงกันบ้าง

1. เรื่องการแข็งตัว นั้นเกี่ยวพันกับหลายระบบในร่างกายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ระบบโลหิต กล

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
รู้สึกขอบคุณเจ้าของบอร์ด ที่ให้พื้นที่ให้ความรู้เล็กๆน้อยๆสำหรับ อาหารเสริมชาย เพื่อให้ผู้ซื้อได้ประโยชน์สูงสุดต่อไป

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
รู้สึกขอบคุณเจ้าของบอร์ด ที่ให้พื้นที่ให้ความเข้าใจเล็กๆน้อยๆสำหรับ อาหารเสริมชาย เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดต่อไป

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
ขอบคุณเจ้าของบอร์ด ที่ให้พื้นที่ให้ความรู้เล็กๆน้อยๆสำหรับ อาหารเสริมชาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุดต่อไป

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12