maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: สั่งสอนเพื่อน ๆ ที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ว่าควรหาข่าวสารดี ๆและเตรียมตัวยังไง  (อ่าน 980 ครั้ง)

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
ชักนำเพื่อน ๆ ที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ว่าควรหาข่าวดี ๆและเตรียมตัวยังไง​ในปัจจุบันนี้เศรษฐกิจออกจะแย่ เพราะเกี่ยวกับสิ่งของหลาย ๆ วิธี แหละในปัจจุบันผู้คนตึมอาจจะต้องการที่จะเปลี่ยนรถยนต์เป็นรุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาตามท้องตลาด หรือเห่อตามยุคตามยุคสมัย เพราะกลัวคนอื่นมองว่าการขับรถเก่า ๆ อาจจะดูไม่ดี หรือดูไม่มีขั้น เลยต้องแลกตามคนอื่น ซึ่งความจริงแล้วก็คงแล้วแต่ประเด็นสิ่งของแต่ละคน แต่วันนี้ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการขายรถยนต์มือสอง ควรจะตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อน เพราะในปัจจุบันรถสนนราคาตกค่อนข้างง่ายเพราะรุ่นใหม่ออกมากระบุงโกยและมีโปรโมชั่นที่น่ารู้ และสมัยนี้การออกรถมีเงินเพียงไม่กี่บาทก็สามารถออกรถได้เลย จึงอาจจะโดนกดราคาออกจะสูง เพราะรถแต่ละรุ่น ความยากง่ายในการขายไม่เท่ากัน และขึ้นอยู่กับทางด้วย ขั้นแรกเราควรที่จะเตรียมสำหรับเพื่อน ๆที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง จะต้องทำให้รถดูหมดจดและใหม่ ดูไม่มีตำห��ิ ทั้งภายนอกและใน ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องยนต์กลไกหรือเป็นเบาะนั่งในรถ ส่วนประกอบทุกอย่างควรดูแลและทำความสะอาดให้ดีก่อนที่จะนำไปประกาศขาย คลังเก็บของท้ายรถ ก็ควรทำความสะอาดให้ดี ส่วนยางรถยนต์นี้ ถ้าเป็นไปได้ ควรแลกหรือควรหายางที่มีดอกหนังยางค่อยข้างสมบูรณ์ เนื่องมาจากถ้ามีคนจะซื้อ เขาก็คงไม่อยากจะต้องนำไปแลกและ....เพิ่มเองอยู่แล้ว น้ำมันเครื่องควรเปลี่ยนให้เรียบร้อย เติมน้ำกลั้นแบตเตอรี่ให้พร้อม เช็คแบตเตอรี่ให้ดี พอมีคนมาดูจะได้สตาร์ทติดสบาย ๆ ไม่ใช่พอสตาร์ทก็กว่าจะติดนี้เจ็ดชั่วโคตรเลย อาจจะเป็นข้อกังวล สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง แบบรีบใช้เงินรวดเร็ว ผมแนะนำว่าให้ขับรถเข้าตามร้านขายของหรือเต้นท์รถเพราะทางพวกนี้จะรับซื้อและนำไปขายต่อแต่อาจจะได้ราคาเล็กน้อย เหมาะสำหรับพวกที่รีบใช้เงินและไม่ซีเรียสเรื่องการโดนกดราคา แต่สำหรับคนที่ ต้องการขายรถยนต์มือสองและมักได้ราคาตามที่ต้องการ แนะนำให้โพสจำหน่ายตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ให้โพสประกาศขาย เพราะจะได้ตามมูลค่าที่เราต้องการและจะได้ไม่มาเสียดายที่หลัง แต่วิธีนี้อาจจะวางขายออกยากซักหน่อย และอาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้ราคาไม่ขัดข้องเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นควรคิดวิเคราะห์ให้ดีก่อนครับ ส่วนมากแล้วคนที่ต้องการขายรถยนต์มือสองจะมีวิธีสร้างสรรค์ความสะดวกสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อหรือโน้มน้าวข้อดีของรถคันนั้นๆ คือ อาจจักมีการหากองกลางจัดไฟแนนซ์ให้หรือมีการรับใช้นำส่งถึงที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือการชักจูงอาจจะมีการแถมของประดับรถ แถมล้อ หรือเป็นการใช้งานค่อยและเป็นรถบ้านมืออย่างเดียว ซึ่งผู้ที่ต้องการขายรถยนต์มือสองเป็นคนขายเองเป็นมือแรก โดยไม่ได้ผ่านการขายต่อไปเป็นทอด ๆ มาก่อน  ในภาคนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้คนที่ไยดี จะตัดสินใจได้กล้วยๆมาก เพราะว่ารถจะดูเป็นรถที่ไม่ได้สร้างผ่านอะไรมาเยอะ และจะดูน่าสนใจมากกว่ารถที่ผ่านมาหลายมือ​ส่วนเพื่อน ๆ ที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ผมอยากจะขอกำชับเพื่อน ๆ อย่างแรก คือ คนขายรถเองไม่ควรขับรถไปให้คนซื้อดูถึงที่เด็ดขาด เพราะมันจะเหมือนว่าเราปรารถนาขายรถเป็นอย่างมาก และต้องการขายแบบไวมาก เราอาจจะโดนต่อราคาแบบอัปลักษณ์จนเกินไป และโดนบี๊บ ซึ่งจะทำให้เสียเวลาและเสียความรู้สึกเป็นอย่างยิ่งนะครับ เพื่อคนที่ขายรถมาเยอะ ๆ แล้ว นั้นมักจะรู้ว่านี้คือจิตวิทยาดั่งหนึ่งนะครับ ถ้าเขาใคร่ซื้อ แนะนำให้เขาเข้ามาดูกับเราเองครับ แบบมาชมรถเก่าได้ครับ ระบุสถานที่ไป จะดีเป็นยอดครับต้องการขายรถยนต์มือสอง

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
จำนวนมากแล้วทั้งคนที่จะซื้อหารถมือสองและคนที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ต่างคนก็ต่างหวั่นกัน เพราะเช่นนั้นจงคิดถึงใจเขาใจเรา ว่าถ้าเราโกงหรือแฝงมีลูกตุกติก ถ้ากลับกลับกลายเราที่เป็นคนซื้อก็คงจะทำเราไม่พอใจเช่นกัน สุดท้ายนี้ก็ฝากเพื่อน ๆ ทั้งคนที่จะซื้อและขาย ก็ควรตรวจสอบประกาศต่าง ๆ และตกลงกันให้ดี เพื่อให้เราได้ประโยชน์และสร้างความพึงพอใจให้กับกันและกัน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมามีปัญหากันในภายหลัง ยังไงก็ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคน ภาคย์ครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถมือสอง หรือต้องการหาซื้อรถมือสอง นะครับ ไหว้วานไว้แค่นี้ครับ ขอบคุณครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
โดยมากแล้วทั้งคนที่จะซื้อรถมือสองและคนที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ต่างคนก็ต่างหวาดกลัวกัน เพราะเช่นนั้นจงคิดถึงใจเขาใจเรา ว่าถ้าเราโกงหรือแฝงมีลูกตุกติก ถ้ากลับเปลี่ยนแปลงเราที่เป็นคนซื้อก็กล้าจะทำเราไม่พอใจเช่นกัน สุดท้ายนี้ก็ฝากเพื่อนเล่น ๆ ทั้งคนที่จะซื้อและขาย ก็ควรตรวจสอบข่าวสารต่าง ๆ และตกลงกันให้ดี เพื่อให้เราได้ผลประโยชน์และสร้างความพอใจให้กับทั้งสองฝ่าย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมามีเรื่องกันในภายหลัง ยังไงก็ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคน เคราะห์ดีครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นผลดีไม่มากก็น้อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถมือสอง หรือต้องการหาซื้อรถมือสอง นะครับ วานไว้แค่นี้ครับ ขอบคุณครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
​สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นผลดีกับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถยนต์มือสอง ไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงก็ขอไหว้วานไว้ด้วยครับ ว่าง ๆ จะมาชักจูงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ อีกครับ ขอบคุณครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
​สุดท้ายนี้หวังว่าเรียงความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถยนต์มือสอง ไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงก็ขอไหว้วานไว้ด้วยครับ ว่าง ๆ จะมาชักจูงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเปลาะต่าง ๆ อีกครับ ขอบคุณครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
​สุดท้ายนี้หวังว่าข้อเขียนนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถยนต์มือสอง ไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงก็ขอฝากไว้ด้วยครับ ว่าง ๆ จะมาแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุต่าง ๆ อีกครับ ขอบคุณครับ

mrtidy55

 • Hero Member (E)
 • ******
 • กระทู้: 1131
โดยมากแล้วทั้งคนที่จะซื้อหารถมือสองและคนที่ต้องการขายรถยนต์มือสอง ต่างคนก็ต่างกลัวกัน เพราะฉะนั้นจงคิดถึงใจเขาใจเรา ว่าถ้าเราโกงหรือซุกซ่อนมีลูกตุกติก ถ้ากลับกลายเราที่เป็นคนซื้อก็กล้าจะทำเราไม่พอใจเช่นกัน สุดท้ายนี้ก็ฝากมิตร ๆ ทั้งคนที่จะซื้อและขาย ก็ควรตรวจสอบข่าวคราวต่าง ๆ และตกลงกันให้ดี เพื่อให้เราได้คุณค่าและสร้างความสมใจให้กับทั้งสองฝ่าย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมามีเรื่องกันในภายหลัง ยังไงก็ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคน เป็นบุญครับ หวังว่าบทความนี้จะอำนวยประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ ต้องการขายรถมือสอง หรือต้องการหาซื้อรถมือสอง นะครับ ฝากไว้แค่นี้ครับ ขอบคุณครับ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12