maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยเตรียมแพ็คข้าวของเครื่องใช้ก่อนขนย้ายเหย้าเรือนด้วยรถรับจ้างเชียงราย  (อ่าน 707 ครั้ง)

mrtidy55

  • Hero Member (E)
  • ******
  • กระทู้: 1131
เตรียมแพ็คของก่อนย้ายเหย้าเรือนด้วยรถรับจ้างเชียงรายก่อนโยกย้ายเหย้าเรือนด้วยรถรับจ้างเชียงรายน่าจะเป็นช่วงที่เรียกได้ว่ามีความยุ่งยากนานเป็นยอดเลยทีเดียวเมื่อเปรียบเทียบกระบวนการในการย้ายถิ่นบ้านด้วยรถรับจ้างเชียงรายสิ้นเชิง เพราะว่าเราต้องเอาของที่มีอยู่มาจัดการว่าจะเก็บหรือจะสลัดทิ้ง พอรับมือตรงนี้จบก็ต้องมาแพ็คของเพื่อจัดแจงย้ายอีก ไหนจะต้องไปเตรียมบ้านหลังใหม่ให้พร้อมกับการโยกย้ายเข้าไปอยู่อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำกันว่ามีวิธีการการจัดแจงแพ็คของก่อนย้ายบ้านเรือนด้วยรถรับจ้างเชียงรายเช่นใดบ้างที่น่าจะทำให้ชีวิตของเราสะดวกขึ้น

1. แบ่งแยกของที่ยังจำเป็นจากของที่ไม่จำเป็น เรียกได้ว่านี่เป็นขั้นตอนที่ลำบากที่สุดเลยทีเดียว เพราะว่าของบางสิ่งบางอย่างแม้ว่าจะไม่ได้จำต้องใช้อะไรแล้วแต่มันยังคงมีความทรงจำที่ดีๆอยู่ในใจเราจะทิ้งไปก็อาลัย รถรับจ้างเชียงรายอุปสรรคนี้เราต้องบอกเลยว่าใจแข็งไว้เท่านั้น เนื่องด้วยถ้าไม่ได้ใช้แล้วสู้เอาไปให้คนที่น่าจะใช้ต่อจะดีกว่าอีก หรือของบางสิ่งก็ควรทิ้งไปซะ หากเก็บไว้ก็ไม่มีประโยชน์ อย่าเพียรพยายามนำไปที่อยู่ใหม่ด้วยเลยนะ เพราะมันคงทำให้ลำบากน่าดู

2. ทยอยเก็บข้าวของวันละเล็ก วิธีการนี้มักจะเริ่มทำไปพร้อมๆกับการแยกของที่ไม่ได้ใช้ มันจะได้ไม่เสียเวลา แต่ถ้าไม่อยากเหนื่อยมากๆ เราขอแนะนำให้ทำวันละนิดไปร่ำไปจะดีกว่าจะได้มีระยะตกลงใจ และไม่เหนื่อยเหน็ดเราในวันใดวันหนึ่งมากเกินไปนั่นเอง ซึ่งควรเช็ควันไว้ก่อนว่าจะเคลื่อนย้ายวันไหน โดยควรเผื่อขาดเผื่อเหลือวันเก็บของไว้สัก 5-7 วัน ก็จะลดความเหนื่อยล้าในการเก็บของไปได้มากทีเดียว แถมยังทำให้เรามีระยะทบทวนเหมารถรับจ้างเชียงรายเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

3. เก็บข้าวของเครื่องใช้ขึ้นรถรับจ้างเชียงรายด้วยกล่องกระดาษง่ายกว่ากันเยอะโดยเฉพาะเมื่อเราเจาะด้านข้างของกล่องกระดาษให้อาจจะใส่มือเข้าไปจับได้ ซึ่งจะช่วยให้เราอาจยกของได้สบายขึ้น เวลายกกล่องพวกนี้เข้าไปที่รถก็จะประหยัดที่ในการขนได้ แถมยังเป็นการป้องกันไม่ให้ของเสียหายได้มากกว่าการเอาของขนไปเป็นชิ้นๆหรือใส่ถุงไปเสียอีกนั่นเอง

4. มองหาคนงานรถรับจ้างเชียงรายมาช่วยขนไว้ก่อนล่วงหน้า เพราะคนที่เราอยากให้มาช่วยนั้นอาจจะต้องเคลียร์ตารางเวลาก่อนนั่นเอง หรือว่าถ้าต้องการจะจ้างบริษัทขนย้ายก็ต้องติดต่อสื่อสารล่วงหน้าสัก 1-2 สัปดาห์เช่นกัน เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างทันทีได้

และนี่คือ 4แนวทางง่ายๆ ซึ่งจะช่วยทำให้การเตรียมแพ็คของก่อนโยกย้ายบ้านด้วยรถรับจ้างเชียงรายของคุณนั้นเป็นเรื่องที่สะดวกๆและมีความสะดวกสบายมากขึ้นนั่นเองถ้าคุณกำลังจะขนย้ายของ ย้ายบ้านด้วยรถรับจ้างเชียงราย ทดลองนำ 4 วิธีนี้ไปใช้กันดูนะรถรับจ้างเชียงราย

mrtidy55

  • Hero Member (E)
  • ******
  • กระทู้: 1131
ช่วยเตรียมแพ็คเครื่องใช้ก่อนย้ายถิ่นเรือนด้วยรถรับจ้างเชียงราย http://0817684439.blogspot.com/

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12