maxbet
sbobet


ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้ ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า หาซื้อหาที่ไหนได้บ้าง เพื่อนพ้องๆ ลองช่วยแนะนำหน่อยคะ  (อ่าน 643 ครั้ง)

mrtidy55

  • Hero Member (E)
  • ******
  • กระทู้: 1131
ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า Brandนี้อาจไม่ค่อยคุ้นหูเหมือนผ้าปูที่นอนยี่ห้ออื่นๆ ที่โฆษณาและทำการตลาดอย่างหนักหน่วงตลอดปี อย่างเช่น โตโต้ ทิวลิป ซาติน โลตัส Seally

ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า เป็นยี่ห้อที่เน้นกลุ่มตลาดกลางถึงระดับบน มีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่จะใช้ให้เหมาะกับความชอบและงบประมาณที่มี

ถ้าอยากได้ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า มีที่ให้ซื้อได้หลายที่เลยค่ะ เช่น ใครชอบเดินห้าง ก็แวะไปดูจับเนื้อผ้าได้ค่ะ ได้ดูสีและลาย เลือกได้ตามพอใจชอบ ห้างที่มีขายก็มีหลายที่นะคะ เช่น เดอะมอลล์ โรบินสิน

ถ้าซื้อที่ห้าง ข้อได้เปรียบคือ ได้เห็นผ้าปูที่นอนเจสสิก้าตัวจริง ได้จับเนื้อผ้าว่าชอบมั้ย สีและลวดลายถูกใจหรือไม่ ตอบโจทย์คนที่อยากเห็นของก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ

ข้อเสียนิดนึงคือ ราคาอาจจะแพงค่ะ ซึ่งราคาจะค่อนข้างสูง ยกเว้นบางช่วงที่มีการจัดรายการ ผลิตภัณฑ์บางรายการจะได้ส่วนลดที่ค่อนข้างสูง สำหรับโปรโมชั่น  ต้องคอยติดตามนะคะ ว่าช่วงไหนที่ลดหรือไม่ลดสำหรับคนที่ไปเลือกซื้อผ้าปูที่นอนเจสสิก้าในช่วงที่มีการจัดรายการ พอดี ถือว่าเคราะห์ดีมากๆเลยค่ะ เพราะได้ของดี ราคาไม่แพง ที่สำคัญคือเลือกจับจ่ายได้เลยเพราะเห็นของและได้ของทันที ไม่ต้องรอค่ะ

ที่อื่นที่มีวางขายผ้าปูที่นอนเจสสิก้าอีกเช่น ร้านผ้าปูที่นอนทั่วไป ข้อดีคือ ได้เห็นของ ได้เลือกสี เลือกลายเลย ราคาสมเหตุสมผล ถูกกว่าห้างค่ะ ข้อเสียคือบางครั้งหาร้านผ้าปูที่นอนทั่วไปที่ขายผ้าปูท��่นอนเจสสิก้าได้ยาก เพราะไม่ใช่ทุกร้านที่ขายยี่ห้อนี้ และช่วงนี้หาร้านผ้าปูที่นอนทั่วไปได้ค่อนข้างยาก ไม่เหมือนไปหาซื้อที่ห้าง อีกทั้งบางร้านมีสินค้าไม่ครบตามรุ่น สี เนื้อผ้าที่เราต้องการ

อีกช่องทางหนึ่งที่น่าดึงดูดคือ ซื้อผ่านเวปไซค์ค่ะ ข้อดีคือ สะดวก ซื้อง่าย เลือกสี เลือกรุ่นได้ตามใจชอบจากหน้าจอ ที่เด่นคือราคาถูก ข้อเสียคือ ไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริงก่อนตัดสินใจซื้อ บางครั้งสีอาจผิดเพี้ยนไปจากที่เห็นในรูป นอกจากนี้คือ สั่งซื้อแล้วต้องรอการจัดส่งทางไปรษณีย์หรือการจัดส่งแบบอื่นๆ

ถ้าจะให้แนะนำ เพราะว่าผ้าปูที่นอนเจสสิก้า น่าจะไปเลือกดูรุ่น สี ลวดลาย สัมผัสเนื้อผ้า ตามงบประมาณและความต้องการใช้งานของเราที่ห้างก่อน จากนั้นจดรุ่น สี รหัสสินค้าเอาไว้ แล้วมาสั่งซื้อผ่าน เวปไซค์ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ เพราะสะดวกต่อการเลือกคัดซื้อนะคะ ลองดูนะคะ ขอให้ได้ผ้าปูที่นอนที่ถูกใจ ราคาถูกใจ อย่างที่ตั้งใจค่ะผ้าปูที่นอนเจสสิก้า

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12